No Widgets found in the Sidebar
Spread the love


Công ty Quản lý nợ và khai thác tài sản Agribank (Agribank AMC) có thông báo bán đấu giá tài sản đảm bảo cho khoản nợ của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại dịch vụ Tấn Giàu (Công ty Tấn Giàu) tại chi nhánh Nam Đồng Nai.

Agribank không công bố thông tin về tổng dư nợ của doanh nghiệp nêu trên. Tài sản được đấu giá là quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất thuộc thửa đất số 641, 642 có địa chỉ tại phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9 (nay là TP Thủ Đức), TP HCM.

Tài sản thứ nhất là quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với thửa đất rộng 493 m2, trong đó 476 m2 là đất ở lâu dài, còn lại là đất trồng cây lâu năm. Tài sản thứ hai là lô đất rộng 497 m2, trong đó 479 m2 là đất ở lâu dài.

Tài sản thứ ba là công trình xây dựng trên đất không có giấy chứng nhận quyền sở hữu có diện tích sàn xây dựng 3.525,5 m2, vị trí công trình thuộc hai thửa đất số 641 và 642 nêu trên.

Giá khởi điểm Agribank đưa ra là 86,6 tỷ đồng, trong đó tài sản thứ nhất được rao với giá 31,3 tỷ đồng, tài sản thứ hai được bán với giá 31,6 tỷ đồng, tài sản thứ ba là 23,6 tỷ đồng. Khoản nợ này từng được Agribank AMC rao bán từ đầu tháng 7, đến nay đã giảm hơn 400 triệu đồng.

Ngân hàng lưu ý mức giá đấu giá chưa bao gồm các loại thuế, phí, lệ phí và thuế giá trị gia tăng trong trường hợp tài sản bảo đảm đấu giá thuộc diện phải chịu thuế giá trị gia tăng theo quy định của pháp luật.

Ngân hàng cũng lưu ý người tham gia đấu giá cần tự nguyện cam kết đã tìm hiểu các thông tin về nguồn gốc pháp lý của tài sản, đã biết và hiểu rõ về các bên liên quan đến tài sản, đã xem xét đầy đủ hồ sơ của tài sản đấu giá, trực tiếp xem hiện trạng thực tế của tài sản đấu giá và đồng ý mua tài sản đấu giá theo nguyên trạng “có sao mua vậy” và nhận tài sản trúng đấu giá đúng như hồ sơ và hiện trạng thực tế đã được xem/giám định trước đó.

Công ty Tấn Giàu thành lập từ năm 2017, có trụ sở chính tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực hoạt động thiết kế chuyên dụng, thiết kế website đồ họa, lập trình máy vi tính. Người đại diện pháp luật hiện là ông Trịnh Thế Vương (sinh năm 1994), giữ chức vụ Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Giám đốc. Tính đến tháng 7/2019 doanh nghiệp có vốn điều lệ 10 tỷ đồng, góp vốn bởi hai thành viên, trong đó ông Trịnh Thế Vương góp vốn 9,5 tỷ đồng, một cá nhân khác là ông Nguyễn Quang Tùng góp vốn 500 triệu đồng.Facebook Comments Box

By Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *