No Widgets found in the Sidebar
Spread the love


Sáng 19/10, nguồn tin riêng Tiền Phong cho biết: Một trưởng phòng cùng hai phó trưởng phòng của một ngân hàng thương mại cổ phần ở Cam Ranh vừa bị đình chỉ công tác vì liên quan đến hoạt động vay vốn ở bên ngoài rồi vỡ nợ, ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như hoạt động của ngân hàng này.

“Theo kế hoạch, hôm nay đại diện ngân hàng sẽ chuyển toàn bộ hồ sơ cho cơ quan công an điều tra theo thẩm quyền”, nguồn tin cho hay.

Đình chỉ công tác 3 cán bộ ngân hàng liên quan đến vay vốn, vỡ nợ - Ảnh 1.

3 cán bộ ngân hàng ở Cam Ranh – Khánh Hòa liên quan đến vỡ nợ bị đình chỉ công tác.

Liên quan đến sự việc này, Công an TP. Cam Ranh xác nhận hiện vụ việc đang được Phòng PC03 -Công an tỉnh Khánh Hòa thụ lý theo thẩm quyền. Theo thông tin ban đầu, một trong 3 cán bộ ngân hàng trong quá trình công tác đã lấy tư cách cá nhân vay vốn ở bên ngoài và vay vốn khách hàng. Sự việc vỡ lở khi những cán bộ ngân hàng này không có khả năng chi trả, khách hàng gửi đơn thư tố cáo.

Xét thấy các cá nhân trên làm sai và không có khả năng khắc phục, ngân hàng có 3 cán bộ nói trên và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tại Khánh Hòa sẽ chuyển cơ quan công an điều tra theo thẩm quyền.

Đại diện ngân hàng cho biết, trong những ngày qua, hoạt động tại chi nhánh ngân hàng vẫn diễn ra bình thường, không xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự.

Theo Lữ Hồ

Tiền phongFacebook Comments Box

By Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *