No Widgets found in the Sidebar
Spread the love

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi bạn chọn đối tác thương mại phù hợp, vì vậy sàn FinaTics đã nêu ra những điểm mạnh chính của mình bên dưới. Khám phá lý do tại sao bạn nên chọn FinaTics.

Bạn là trung tâm của tất cả những gì sàn FinaTics làm

Mục tiêu của sàn FinaTics là cung cấp cho bạn trải nghiệm giao dịch cuối cùng. Sàn FinaTics đam mê giao dịch trực tuyến, không ngừng đổi mới và tìm cách cải thiện các khách hàng của FinaTics đầu tư vào thị trường tài chính.

Giá trị của đồng tiền

Sàn FinaTics mong muốn cung cấp giá cả cạnh tranh và đáng tin cậy. Tài khoản CFD của sàn FinaTics cung cấp mức chênh lệch hấp dẫn ngay trên phạm vi sản phẩm của FinaTics.

Nhiều cơ hội giao dịch hơn

Với hơn 10.000 thị trường CFD để giao dịch trên ngoại hối, chỉ số, hàng hoá, cổ phiếu, ETF và kho bạc, cũng như một loạt các sản phẩm đầu tư giao dịch cổ phiếu, sàn FinaTics mang đến cho bạn cơ hội phát triển danh mục đầu tư đa dạng, tăng cơ hội giao dịch tiềm năng của bạn.

Nền tảng trực quan của sàn FinaTics

Nền tảng CFD Thế hệ Tiếp theo của FinaTics, các nền tảng giao dịch cổ phiếu tiêu chuẩn và Pro là những nền tảng giao dịch trực tuyến tiên phong, duy nhất của chúng tôi. 

Sàn FinaTics đã giành được nhiều giải thưởng trên các nền tảng này nhưng chúng tôi không dừng lại ở đó – chúng tôi luôn cải tiến và thêm chức năng, sản phẩm và công cụ mới vào các nền tảng để nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn.

Khả năng lập biểu đồ động

Các biểu đồ ** từng đoạt giải thưởng của sàn FinaTics cung cấp một loạt các tính năng để hỗ trợ phân tích biểu đồ của bạn, bao gồm nhiều loại biểu đồ, hơn 80 chỉ báo kỹ thuật và công cụ vẽ, tính năng nhận dạng mẫu và cộng đồng diễn đàn biểu đồ của sàn FinaTics.

Giao dịch mọi nơi

Các giải pháp giao dịch di động của chúng tôi đã được thiết kế và xây dựng riêng cho các thiết bị: iphone, ipad, android để mang đến cho bạn trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể và cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tài khoản và giao dịch của mình, dù bạn ở đâu.

Kiểm soát thực thi

Vào và thoát giao dịch trong nháy mắt với công nghệ tiên tiến của chúng tôi. Có nhiều loại lệnh có sẵn, vì vậy bạn có thể kiểm soát chính xác thời gian và cách thức thực hiện các giao dịch của mình. 

Ví dụ: tính năng Giao dịch CFD 1 lần nhấp của sàn FinaTics cho phép bạn thực hiện giao dịch gần như ngay lập tức, trong khi để quản lý lệnh nâng cao, bạn có thể đặt ranh giới để kiểm soát bất kỳ mức trượt giá tiềm ẩn nào trên thị trường.

Quản lý rủi ro

FinaTics đã phát triển một loạt các tính năng quản lý rủi ro để giúp bạn quản lý rủi ro giao dịch một cách hiệu quả, giúp đảm bảo lợi nhuận tiềm năng và giảm thiểu tổn thất. 

Nếu bạn muốn chắc chắn 100% rằng giao dịch CFD sẽ đóng ở một mức giá chính xác nếu nó đi ngược lại với bạn, chúng tôi cung cấp các lệnh cắt lỗ được đảm bảo (GSLO) với một khoản phí bảo hiểm. 

Phí bảo hiểm được hoàn trả đầy đủ nếu GSLO không được kích hoạt. Ngoài ra, nền tảng giao dịch cổ phiếu của chúng tôi cung cấp các lệnh có điều kiện và được liên kết không giới hạn để đảm bảo rằng bạn có thể quản lý tốt hơn các điểm xuất và nhập của mình.

Facebook Comments Box

By Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *