No Widgets found in the Sidebar
Spread the love


VIB Cash Back và bí quyết nhận hoàn tiền 9.600.000 đồng/năm

Những dòng thẻ cho mùa Tết: Hoàn tiền đến 9,6 triệu đồng, nhân 5 điểm thưởng siêu thị - Ảnh 1.

VIB đang miễn phí thường niên năm đầu hoặc trọn đời cho khách hàng mở mới thẻ Cash Back của nhà băng này. Sử dụng thẻ Cash Back, bạn có 2 lựa chọn: hoàn tiền 0,1% không giới hạn trên toàn bộ chi tiêu hợp lệ; hoặc hoàn tiền đến 10%, tối đa 800.000 đồng/tháng cho nhóm danh mục chi tiêu. Lựa chọn đầu sẽ phù hợp với những khoản chi tiêu thường nhật. Ngược lại, khi bạn thường chi tiêu những món lớn, ưu đãi thứ hai là lựa chọn rất hiệu quả.

9,6 triệu đồng/năm là con số không nhỏ, đủ để đóng học phí cho con hoặc cuối năm đặt vé máy bay đưa cả nhà vi vu chơi Tết. Mấu chốt là làm sao để tháng nào cũng được hoàn đều đặn 800.000 đồng?

Bí quyết là bạn có thể chọn lựa 1 trong 4 nhóm danh mục chi tiêu gồm ẩm thực, giải trí, y tế và sức khỏe, Dịch vụ MKT/Quảng cáo để hưởng hoàn tiền đến 10% vào thời điểm 1-2 ngày trước ngày sao kê hàng tháng.

Cận Tết, bạn thường sử dụng nhiều các dịch vụ ăn uống ở nhà hàng, club, tiệm café… để kết nối đối tác, liên hoan tất niên với đồng nghiệp, gắn kết gia đình và gặp gỡ bạn bè. Vậy thì, bạn nên đăng ký danh mục ẩm thực và luôn nhớ cà thẻ Cash Back, vừa không phải lích kích tiền mặt lại được hoàn số tiền lớn.

Sau Tết, nếu bạn có nhu cầu đốt cháy calo dư dôi từ bánh chưng bằng các khóa tập gym, khiêu vũ, chơi gofl… thì nhớ đăng ký danh mục giải trí!

Tháng nào bạn chủ định đi khám sức khỏe, chữa răng, mổ cận, mua thuốc và thiết bị y tế… thì nhớ đăng ký danh mục y tế sức khỏe.

Nếu bạn đang nung nấu ý định khởi nghiệp kinh doanh trong năm 2023 thì đừng quên có VIB Cash Back trợ sức đến 10% ngân sách quảng cáo!

VIB Reward Unlimited tích điểm siêu thị gấp 5 lần

Những dòng thẻ cho mùa Tết: Hoàn tiền đến 9,6 triệu đồng, nhân 5 điểm thưởng siêu thị - Ảnh 2.

Ngoài hoàn tiền thì tích lũy điểm thưởng là bí quyết dùng thẻ thông minh khác để khoản chi tiêu hời hơn, đặc biệt là vào mùa mua sắm cuối năm. Nếu bạn là tín đồ mua sắm tại các siêu thị, trung tâm thương mại thì VIB Rewards Unlimited là dòng thẻ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho bạn.

Bạn sẽ được nhận 5 điểm thưởng cho mỗi 1.000 đồng chi tiêu tại siêu thị và trung tâm mua sắm. Các chi tiêu khác được thưởng 1 điểm cho mỗi 1.000 đồng. Chưa kết, bạn sẽ được nhận thêm 5.000 điểm cho mỗi 10 triệu đồng chi tiêu trong kỳ sao kê.

Dịp này nếu đến Parkson Lê Thánh Tôn (TP.HCM) mua sắm và ăn uống, bạn sẽ được hoàn tiền 200.000 đồng cho hóa đơn từ 2 triệu đồng, hoàn tiền 300.000 đồng cho hóa đơn từ 3 triệu đồng theo chương trình ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng VIB; vừa được tích 2.000-3.000 điểm thưởng của riêng VIB Rewards Unlimited.

Nhận ưu đãi 365 ngày/năm với thẻ tín dụng VIB

Những dòng thẻ cho mùa Tết: Hoàn tiền đến 9,6 triệu đồng, nhân 5 điểm thưởng siêu thị - Ảnh 3.

Sở hữu thẻ Rewards Unlimited hay Cash Back, bạn được hưởng ưu đãi 365 ngày/năm dành riêng cho chủ thẻ VIB với mức giảm giá đến 30% cho các chi tiêu mua sắm, ẩm thực và du lịch.

Trong thời gian này, 36 thương hiệu ẩm thực như Shun Yi, Shang Palace, Dim Tu Tac, Cloud Nine, Moonlight Skybar, Le Petit, Lobster Bay, Matsuri, Lee Ho Ma, Koh Yam Thai … đang đồng loạt giảm giá đến 30% cho chủ thẻ VIB. VIB cũng đang giảm 2 triệu đồng cho chủ thẻ tín dụng khi mua iPhone 14 tại ShopDunk, Lazada, TIKI; giảm đến 60% mua sắm đồ dùng công nghệ, đồ nội thất tân trang nhà cửa dịp cuối năm tại Zago Furniture, Samsung, LG.

Từ nay đến 31/12, VIB miễn phí thường niên hoặc ưu đãi Grab cho chủ thẻ mới. Chủ thẻ VIB Rewards Unlimited mua sắm trên 5 triệu hoặc VIB Cash Back chi tiêu trên 8 triệu trong 30 ngày từ ngày kích hoạt thẻ, sẽ được miễn phí thường niên năm đầu theo hình thức hoàn tiền; miễn phí thường niên trọn đời khi chi tiêu từ 60 triệu đồng. Để tham gia, chủ thẻ mới chỉ cần nhắn tin theo cú pháp: VIB DK Q4 gửi 6089 (phí 1.000 VNĐ). Đặc biệt, nếu mở mới thẻ tín dụng VIB qua kênh trực tuyến, chủ thẻ chỉ cần giao dịch từ 1 triệu đồng trong 30 ngày từ ngày kích hoạt thẻ sẽ có ngay gói ưu đãi Grab trị giá 500.000 đồng.Facebook Comments Box

By Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *