No Widgets found in the Sidebar
Spread the love


Hồi cuối tháng 9/2021, Thế Giới Di Động thông báo từ ngày 28/9, hệ thống Thế giới di động và Điện máy xanh sẽ chính thức triển khai dịch vụ vay tiền mặt FE Credit. Các tỉnh thành áp dụng gồm: Bến Tre, Bình Định, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Gia Lai, Hải Phòng, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh và Tp. Hồ Chí Minh.

Đối tượng khách hàng là những người đang, đã vay hoặc mua hàng trả góp của FE Credit và thanh toán tốt. Khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, ảnh chụp chân dung để làm hồ sơ đăng ký vay.

Khoản vay có giá trị từ 10 triệu đến 70 triệu đồng. Thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng, duyệt hồ sơ và nhận tiền trong 30 phút. Lãi suất từ 2,33-4,58%/tháng, tương đương 28-55%/năm.

Sau hợp tác với FE Credit, mới đây, Thế giới di động tiếp tục bắt tay với hệ thống cầm đồ F88 để cho vay tiền mặt với chi phí vay 7,5%/tháng, tương đương 90%/năm. Hạn mức khoản vay là 10 triệu đồng/giao dịch.

Trên thị trường, Thế giới Di động hiện là nhà bán lẻ điện thoại, điện máy và bách hóa lớn nhất cả nước với 4.871 cửa hàng tại Việt Nam và 50 cửa hàng tại Campuchia. Trong đó, công ty này hiện quản lý và vận hành các chuỗi bán lẻ gồm Thegioididong.com; Điện Máy Xanh; Bách Hóa Xanh; TopZone; Nhà thuốc An Khang và Bluetronics (tại Campuchia).

Trong thời gian qua, các công ty tài chính đã tìm cách có thể mở rộng mạng lưới để tiếp cận đến nhiều khách hàng. Như vậy, thay vì phải mở kiot, điểm giao dịch thì thông qua việc hợp tác với hệ thống bán lẻ rộng lớn, những công ty tài chính như FE Credit hay hệ thống cầm đồ F88 có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và tiết kiệm chi phí.Facebook Comments Box

By Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *