No Widgets found in the Sidebar
Spread the love


Theo quan điểm của nhiều bạn trẻ, ở lứa tuổi chập chững bước vào cuộc sống tự lập thì việc sống theo cách riêng của mình và tận hưởng thanh xuân là điều cần thiết.

GenZ và triết lý sống là 0 phí, phải luôn tận hưởng thanh xuân

Tuy nhiên, việc tận hưởng thanh xuân sẽ chỉ thật sự tuyệt vời khi bạn biết cách trải nghiệm từng khoảnh khắc, cách quản lý chi tiêu sao cho hợp lý bởi ranh giới giữa tận hưởng và hoang phí rất mong manh.

Không ít bạn trẻ đã rơi vào trạng thái “SOS” khi chưa hết tháng mà ví đã trống rỗng do chưa biết cách quản lý tài chính cá nhân. Nhiều người khác còn không thể sắm cho bản thân những món đồ mà mình mong muốn do không có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Nguyễn Ngọc Minh Anh, sống tại Ba Đình, Hà Nội chia sẻ rằng dù thường xuyên đi ăn uống với bạn bè nhưng Minh Anh vẫn tiết kiệm được tiền để mua những thứ mình thích mà không cần “xin tài trợ” từ bố mẹ.

“Bí kíp quản lý chi tiêu của tôi đó là phân chia và ghi lại những khoản chi trongphân chia và ghi lại những khoản chi trong tháng, không chỉ vậy tôi còn lựa chọn những ngân hàng uy tín không thu phụ phí và các khoản phí không đáng có khác để dành tiền cho những việc khác”, Minh Anh chia sẻ.

Ứng dụng ngân hàng giúp giới trẻ bung lụa trọn vẹn mà...0 phí! - Ảnh 1.

Đồng quan điểm với Minh Anh, Trần Hoàng Minh, sinh viên năm nhất trường Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết: “Tôi vẫn đi du lịch tận hưởng cùng gia đình bạn bè, đi cafe ăn uống và đặc biệt là mua sắm những món đồ cần thiết mà không bị rơi vào tình cảnh “cháy túi” đó là bởi biết cách quản lý chi tiêu hợp lý”.

Sống trong thời đại 4.0, mọi hoạt động và hành vi tiêu dùng của GenZ cũng khác hẳn so với những thế hệ trước. Là thế hệ nhanh nên mọi việc cần nhanh chóng, chính xác.

Đặc biệt là thế hệ GenZ sống theo tôn chỉ không lãng phí tuổi trẻ thì họ sắp xếp mọi việc sao cho 0 phí hoài sức khỏe, 0 phí tinh thần, 0 phí thời gian thanh xuân vào những điều không đáng và 0 phí tiền bạc vì chưa biết cách quản lý chi tiêu.

TNEX – “Cánh tay phải” giúp giới trẻ khẳng định sống cực chất nhưng 0 phí

Tinh thần “0 phí” không nên chỉ được hiểu ở khía cạnh trải nghiệm những thú vui trong cuộc sống mà còn là việc học, làm việc và tích lũy vốn sống cho bản thân nhiều nhất có thể.

Nhằm đồng hành cùng sinh viên, đặc biệt là các bạn năm nhất trong vấn đề quản lý chi tiêu sao cho hợp lý, TNEX không chỉ mang lại giải pháp tài chính toàn diện, trải nghiệm ngân hàng miễn phí thực chất cho người Việt trên nền tảng công nghệ số, mà còn định hướng phong cách sống hiện đại, mới mẻ giúp bạn tận hưởng thanh xuân 0 lãng phí.

Ứng dụng ngân hàng giúp giới trẻ bung lụa trọn vẹn mà...0 phí! - Ảnh 2.

Ngân hàng thuần số TNEX giúp các bạn sinh viên, người trẻ có thể sống “0 phí” mà vẫn quản lý được bản thân hiệu quả. Khi sử dụng dịch vụ của TNEX, bạn có thể đặt hạn mức chi tiêu hàng tháng, thống kê các khoản thu chi cụ thể, giúp bạn giám sát chặt chẽ tài chính của mình, tránh tình trạng “không biết tiền đi đâu mất”.

Đặc biệt, mùa “Back to School” này, TNEX khởi động chương trình “Trạm Thanh Xuân 0 Phí”. Các bạn sinh viên khi “lên trạm” không chỉ được tìm hiểu cách quản lý chi tiêu, quản lý sức khoẻ mà còn được trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn 0 Phí.

Theo đó, khi lựa chọn TNEX làm bạn đồng hành, người dùng được hưởng 5 đặc quyền chưa từng có như 0 phí chuyển tiền, 0 phí rút tiền, 0 phí thường niên, 0 phí quản lý tài khoản, không lén thu các loại phí “ẩn” và các phí khác.

Góp phần vào một “Thanh xuân 0 Phí”, TNEX giúp người dùng 0 phí sức khỏe với Nhật ký cảm xúc, Theo dõi bước chân, Trò chuyện với bạn bè và Mua sắm thông minh.

Ứng dụng ngân hàng giúp giới trẻ bung lụa trọn vẹn mà...0 phí! - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, hiểu được nhu cầu mua sắm, chi tiêu chung của nhiều sinh viên, mới đây, TNEX đã ra mắt Quỹ đa năng. Với tính năng này, các bạn vừa có thể dùng để tiết kiệm, phân bổ chi tiêu cá nhân, vừa hợp lý cho nhóm bạn lập quỹ chung, quỹ lớp, khỏi lo đau đầu tính toán chia tiền mỗi lần đi ăn, đi chơi nữa.

Không chỉ 0 phí, TNEX còn có ưu đãi đặc biệt nhân dịp quay trở lại trường. Cụ thể, từ ngày 1/10 – 30/11/202230/11/2022, khách hàng mới đăng ký tài khoản TNEX khi nhập mã BACK2SCHOOL sẽ nhận thưởng lên tới 150.000đ. Xem thêm thông tin về chương trình khuyến mãi tại đây.

Trong khuôn khổ chương trình Trạm Thanh Xuân 0 Phí, TNEX mang đến những phần quà giá trị cùng các hoạt động hấp dẫn. Nổi bật như Cuộc thi online từ 08/10 – 15/11/2022 với tổng giải thưởng lên tới hơn 200 triệu đồng, hay Chuỗi sự kiện đặc biệt tới các trường Đại học tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với sự xuất hiện của nhiều ca sĩ, rapper cực hot bắt đầu từ ngày 13/10/2022.

TNEX là ngân hàng số tốt nhất Việt Nam (được công nhận bởi The Asian Banker Vietnam Awards 2022) cung cấp dịch vụ tài chính hiện đại, tính năng thiết thực với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng.

Để chào mừng các tân sinh viên, TNEX thực hiện chiến dịch “Trạm thanh xuân 0 Phí” với nhiều hoạt động và ưu đãi hấp dẫn. Đăng ký và trải nghiệm ngay dịch vụ TNEX tại đây.Facebook Comments Box

By Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *